CALL OF DUTY WARZONE CHÍNH THỨC MỞ CỬA

Tháng Ba 10, 2020 1:56 chiều

CALL OF DUTY WARZONE CHÍNH THỨC MỞ CỬA ĐÓN NGƯỜI CHƠI, MIỄN PHÍ 100%

Warzone là phiên bản Battle Royale của bom tấn Call of Duty, game sẽ mở cửa đón người chơi ngay từ 10/3 theo hình thức free to play.

Như vậy thì sau những đồn đoán và lộ thông tin, thì mới đây trang chủ của Call of Duty xác nhận họ đang phát triển chế độ Battle Royale thành một tựa game riêng biệt với tên gọi Warzone. Bạn có thể xem trailer bên dưới :

Mỗi trận đấu sẽ có 150 người chơi với có ba lựa chọn chế độ chơi khác nhau: Solo, Duo và Trio (đội 3). Một bản đồ khổng lồ tên là Verdansk để bạn khám phá, bao gồm các địa điểm nổi tiếng trong các phiên bản Call of Duty trước đó.

Warzone sẽ cho người chơi lựa chọn vào một một trong hai chế độ: Plunder và Battle Royale. Trong Plunder, bạn sẽ phải thu thập nhiều đồng vàng nhất bằng cách cướp các vật phẩm trên bản đồ, đánh cắp tiền của kẻ thù và / hoặc hoàn thành Hợp đồng trong trò chơi (một loại sự kiện trong game).

Battle Royale cũng tương đương với các tựa game khác nhưng có cơ chế mới nằm ở việc xuất hiện tính năng Gulag (Nhà tù). Nếu bạn chết ở Warzone, bạn sẽ xuất hiện trong Gulag. Tại đây, bạn sẽ phải đấu một chọi một với người chơi khác để quay lại trận đấu.

Tuy vậy một thứ bạn cần chú ý là tuy game công bố ngày ra mắt là vào 10/3, nhưng với những quốc gia châu Á do lệch múi giờ nên phải đến tận ngày hôm sau tức 11/3 bạn mới có thể tải game về chơi.

Game miễn phí) Tải về ngay Call of Duty: Warzone

Call of Duty: Warzone là phiên bản Battle Royale miễn phí của tựa game Call of Duty: Modern Warfare 2019. Các bạn KHÔNG CẦN phải sở hữu game gốc CoD: MW2019 để có thể chơi chế độ Warzone này.

Call of Duty: Warzone hỗ trợ đến 150 người chơi trong 1 bản đồ và bạn có thể lập tổ đội tối đa 3 người. Tương tự như PUBG, bạn phải chạy bo, loot đồ, tiêu diệt đối thủ để là người sống sót cuối cùng :d

Rủ rê các chiến hữu quẩy thôi:

*Tạo nick Activision tại:

https://www.callofduty.com/warzone

*Tải game trên Battle Net

https://www.blizzard.com/en-us/

*Cấu hình yêu cầu để anh em chạy bo:

CPU: Intel Core i3-9100f / AMD Ryzen R5 1600X

RAM: 12 GB

HDD: 100GB

GPU: NVIDIA #GIGABYTE 1650 Super / GIGABYTE RX 570

OS: 64-bit Windows 10

Dung lượng của game là 83 – 101 GB nếu người chơi chưa mua Call of Duty Modern Warfare 2019. Nếu đã mua game thì dung lượng phải tải chỉ là 18 – 22 GB.

Game sẽ ra mắt hoàn toàn miễn phí, nhưng người chơi có thể lựa chọn mua kèm Battle Pass để tận hưởng những phần quà độc quyền trong đó.

Trang chủ : https://www.callofduty.com/modernwarfare/warzone

Một mẫu PC Gaming có tặng kèm màn hình ở SP-One chơi tốt CALL OF DUTY WARZONE để các bạn tham khảo

1. SP- Flash : Có thể chơi tốt ở Medium Setting, các bạn được tặng kèm màn hình HKC 24A9X IPS 

2. SP-Zeus: Maxsetting ở độ phân giải Full HD. Bộ PC có tặng kèm màn hình Samsung  Samsung LS24R350FHEXXV trị giá 3tr390.

3. SP- Rolling Dragon : Bộ PC chiến Maxsetting và kèm theo màn hình MSI Gaming MSI Optix MSI AG32CQ ( 144Hz, 1ms, 32″, 2K) để bạn trai nghiệm CALL OF DUTY WARZONE mượt mà nhất với 2k và 144HZ

SP-One chúc các bạn chơi game vui vẻ !

Chuyên mục: ,