Epic Games miễn phí GTA 5

Tháng Năm 14, 2020 1:34 chiều

Ngay lúc này toàn thế giới đang hóng hớt tin tức về tựa game đình đám GTA 5 liệu có được tải free trên hệ thống Epic Games hay không? Nhiều tin đồn xoay quanh điều này từ hôm qua đến giờ khi cửa hàng này bắt đầu cho bộ đếm 24 giờ để phát hành 1 game miễn phí.

Theo một nguồn tin vô cùng đáng tin cậy chính từ một nhân viên quản lý bên Fortnite là Fire Monkey đã xác nhận điều này. Và quan trọng là anh đã đồng tình với dòng tweet của Gamepressure rằng tối nay vào lúc 21 giờ GTA5 sẽ chính thức được công bố trên Epic Games.

gta
                                     Một lời khẳng định GTA5 sẽ xuất hiện trên EPIC Store

Nếu nguồn tin rò rỉ bên trên là đúng như sự thật thì GTA 5 sẽ được phát hành miễn phí từ ngày 14/5/2020 đến ngày 21/5/2020. Ngoài ra ở cuối dòng trạng thái của mình anh còn viết như sau:”Tuy điều này chưa được xác minh nhưng nó lại đến từ một nguồn tin đáng tin cậy“.

                                           gta
Một quản lý Fortnite đã lên tiếng về điều này

Thậm chí, phần chơi mà Rockstar định phát hành miễn phí là phiên bản Premium Edition, nó không chỉ có tính năng truy cập vào GTA Online, mà còn có rất nhiều nội dung bổ sung thú vị khác. Bản thân Epic Games đã thổi phồng trò chơi miễn phí tiếp theo mà họ định ra mắt từ tuần trước đó, tức vào ngày 7 tháng 5, vì vậy khả năng cao họ đang chuẩn bị cho một thứ gì đó rất hoành tráng.

      Đếm ngược đến 10 giờ tối nay ngày 4/05/2020 nào anh em.

Có thể nói, GTA 5 là một sản phẩm hoàn hảo từ “A tới Z”. Sở hữu đồ họa đỉnh cao, gameplay xuất sắc, cùng với đó là nội dung game lôi cuốn, GTA V thực sự là tựa game mà bạn buộc phải chơi một lần trong đời nếu không muốn nuối tiếc.

Chuyên mục: ,