Gigabyte ra mắt Aorus C700 Glass Full Tower Case

Tháng Mười Hai 30, 2020 10:21 sáng

Gigabyte vừa cho ra mắt vỏ thùng máy tính Aorus C700 Glass. Sản phẩm mới được thiết kế lấy cảm hứng từ hình ảnh Chú Chim Ưng của Aorus. Gigabyte có vỏ máy chơi game dạng tháp đầy đủ với thiết kế mặt trước lấy cảm hứng từ logo Aorus.  Sử dụng một lượng lớn đèn RGB tích hợp siêu cuốn hút. Ánh sáng RGB này không chỉ trên bảng điều khiển phía trước mà còn trên bảng điều khiển bên cạnh. Vỏ máy tính cũng sử dụng thiết kế Full- Tower, cho phép vỏ này hỗ trợ tối đa bo mạch chủ E-ATX. Gigabyte vẫn chưa công bố bất kỳ thông tin nào về giá cả cũng như thời điểm có thể mua được vỏ case này.

Aorus C700 Glass Full Tower Case - songphuong.vn

Khung Aorus C700 Glass có hệ thống đèn RGB và tấm kính cường lực ở cả hai mặt

Phong cách Neonpunk tỏa ra trong bóng tối từ ánh sáng lấp lánh của kim loại chất lượng cao. Hẳn là kỹ nguyên mới của thể thao điện tử đã đến.

Thiết kế của vỏ máy tính bằng kính Aorus C700 là duy nhất do cả hai mặt của vỏ máy tính có tấm kính cường lực, cho phép dễ dàng quan sát mọi thành phần được lắp đặt. Thiết kế này hoàn toàn làm nổi bật hệ thống RGB trên các mặt trước và mặt bên. Vỏ này có đèn RGB ở bên trong khung, tất cả các đèn này đều hỗ trợ RGB Fusion 2.0. Phần mềm RGB Fusion 2.0 cung cấp 16.7 triệu tùy chọn màu có thể tùy chỉnh và các hiệu ứng ánh sáng khác nhau, bao gồm chu kỳ màu, tĩnh và xung.

Hỗ trợ lắp đặt theo chiều dọc và ngang

Theo quan sát, vỏ máy tính có khả năng gắn card đồ họa theo chiều dọc thay vì chiều ngang tiêu chuẩn. Điều này cho phép người dùng dễ dàng khoe card đồ họa của mình với bất kỳ ai nhìn vào PC của họ

Giao diện I/O mở rộng

Aorus C700 Glass Full Tower Case - songphuong.vn

Vỏ máy tính bằng kính Aorus C700 có khả năng tương thích hỗ trợ tối đa một bo mạch chủ E-ATX và vỏ PC này có thể hỗ trợ tối đa mười ổ. Vỏ này có thể hỗ trợ sáu ổ đĩa 2.5 và bốn vị trí lắp ổ đĩa 3.5 hoặc 2.5. Vỏ này cũng hỗ trợ bộ làm mát AIO lên đến 420mm, cho phép nhiều cấu hình quạt khác nhau. Vỏ này còn có bộ điều khiển ARGB và PWM tích hợp với 5 Volt và năm đầu nối PWM, cho phép IO phía trước của vỏ máy tính này rất rộng. Được trang bị bốn cổng USB 3.0, một cổng USB 3.0 Type-C duy nhất, vỏ máy tính có thể đáp ứng như cầu kết nối nhiều thiết bị USB hơn của người dùng. Ngoài ra, một cổng HDMI, thậm chí cả các cổng âm thanh và các nút của ánh sáng RGB nhiều đoạn và tốc độ quạt cũng được trang bị cho giao diện I/O tiên tiến, đảm bảo trải nghiệm người dùng đặc biệt hơn . Khả năng kết nối đa dạng này là sự bổ sung hoàn hảo cho hầu hết mọi thiết lập chơi game hoặc thực tế ảo, vì cổng HDMI ở mặt trước và một lượng lớn cổng USB 3.0 có thể dễ dàng hỗ trợ tai nghe VR.

Dễ dàng cài đặt – dễ dàng sử dụng

Bộ PC siêu phẩm của bạn sẽ gọn gàng hơn khi giấu nguồn và những dây cáp điện lộn xộn bên trong miếng che nguồn, đồng thời tách nhiệt PSU khỏi phần còn lại của hệ thống bên trong. Với thiết kế cửa sổ ở phía bên trái của miếng vải che, người dùng thoải mái khoe được vẻ ngoài hầm hố của nguồn. Ngoài ra, khoang chứa bên trái và bên phải đều có không gian để bảo quản cáp, dây nhợ giúp game thủ dễ dàng quản lý hơn.

Cùng Song Phương chiêm ngưỡng những hình ảnh siêu đẹp của vỏ máy tính Aorus C700!

Aorus C700 Glass Full Tower Case - songphuong.vn Aorus C700 Glass Full Tower Case - songphuong.vn  Aorus C700 Glass Full Tower Case - songphuong.vn Aorus C700 Glass Full Tower Case - songphuong.vn Aorus C700 Glass Full Tower Case - songphuong.vn Aorus C700 Glass Full Tower Case - songphuong.vn Aorus C700 Glass Full Tower Case - songphuong.vn Aorus C700 Glass Full Tower Case - songphuong.vn

Từ khóa: , , , , , , , ,

Chuyên mục: ,