Gigabyte cho ra mắt Z590 AORUS XTREME WATERFORCE

Tháng Ba 13, 2021 10:08 sáng

Gigabyte đang gây chú ý với bo mạch chủ siêu cao cấp của mình Z590 AORUS XTREME WATERFORCE dành cho bộ vi xử lý Core rocket Lake thế hệ thứ 11 của Intel ra mắt vào ngày 30 tháng 3.

Thiết kế

Bo mạch chủ sở hữu vẻ ngoài vô cùng hấp dẫn và một danh sách dài các tính năng khiến bất kỳ ai cũng phải trầm trồ.

Gigabyte-Z590-AORUS-XTREME-WATERFORCE-songphuong.vn

Thiết kế hiện đại, chức năng tuyệt vời, thiết kế tản nhiệt ấn tượng, kết nối thế hệ tiếp theo, hệ thống âm thanh cấp độ Hi-Fi và tính thẩm mỹ Aorus

Hiệu suất

Bo mạch chủ yêu cầu sức mạnh CPU, bộ nhớ và thiết kế IO tốt nhất. Với các thành phần chất lượng tốt nhất và khả năng thiết kế R&D của Gigabyte. Z590 AORUS XTREME WATERFORCE là một con quái vật thực sự trong số các bo mạch chủ sắp ra mắt hỗ trợ cho CPU Intel thế hệ 11 mới.

Armor phản ứng nhiệt

Z590 AORUS XTREME WATERFORCE sử dụng thiết kế tản nhiệt sáng tạo và chưa từng có để đảm bảo CPU, Chipset, SSD ổn định và nhiệt độ thấp nhất trong điều kiện tải đầy đủ ứng dụng và chơi game. Gigabyte Z590 AORUS XTREME WATERFORCE có phần lớn PCB được bao phủ bởi một khối nước. XTREME WATERFORCE có khả năng đọc nhiệt độ CPU và nước kỹ thuật số trên monoblock tương tự như cách Utopia có hầu hết các bo mạch chủ được bao phủ bởi các đầu đọc và màn hình.

Sản phẩm này sẽ có mặt tại Song Phương. Đừng quên theo dõi, đặt hàng tại Website Song Phương hoặc Hotline 1900.585810

Từ khóa: , , , , , , , ,

Chuyên mục: ,