Giới thiệu Laptop Asus ROG Strix G15

Tháng Chín 29, 2020 2:47 chiều

ROG Strix G15 sở hữu ngoại hình đầy hầm hố cùng với đó là một hệ thống vi xử lý khủng cung cấp sức mạnh đáp ứng tốt cho hầu hết các tựa game đang có mặt trên thị trường.

ROG Strix G15 có thiết kế đậm chất gaming với ngoại hình hầm hố, mặt lưng được chia tách thành hai phần thiết kế dạng phây xước tạo điểm nhấn ấn tượng cho máy.

Là một chiếc laptop gaming nên máy được tích hợp khá nhiều yếu tố hay ho như dải LED nền chạy dọc xung quanh cạnh máy. Hệ thống LED này có thể được thiết lập tuỳ chỉnh bằng phần mềm có trên laptop, khi đặt laptop trong không gian chơi game vào ban đêm sẽ mang lại giác hưng phấn hơn cho game thủ.

Màn hình của Strix G15 được thiết kế với phần viền siêu mỏng. Màn hình này có kích thước 15,6 inch với chất lượng hiển thị cao Full HD, hỗ trợ tần số quét lên đến 144Hz.

Lấy cảm hứng từ cửa gullwing, bản lề sẽ nổi lên khi mở máy lên và kín đáo đóng lại vào khung. Thiết kế bản lề ẩn này sẽ mở ra thêm không gian bổ sung để thông gió và hỗ trợ các tản nhiệt ở phía sau. Bản lề che giấu này cũng giúp cho bản lề cũng như phần nâng cấp dưới máy đỡ bụi hơn.

Strix G15 được trang bị vi xử lý Intel Core i7, RAM 16GB và ổ cứng SSD 512GB, laptop hỗ trợ 3 khe SSD mở rộng và 2 khe RAM cho phép người dùng nâng cấp thoải mái. Cùng với đó là card đồ họa GTX 1650Ti hoàn toàn mới cũng mở rộng thêm sự lựa chọn cho người dùng.

Hệ thống tản nhiệt của Strix G15 được nâng cấp sử dụng keo tản nhiệt bằng kim loại lỏng giúp nâng cao hệ thống là mát hơn rất nhiều so với những loại keo tản nhiệt thông thường.

Chiếc laptop này được tích hợp đầy đủ các cổng kết nối, đặc biệt, cổng Type-C năm nay đã xuất được hình ảnh qua Display Port.

Tham khảo sản phẩm tại: https://songphuong.vn/product-cat/laptop/theo-hang/laptop-asus/

Nguồn: TAPCHICONGNGHE

Từ khóa: , , , , , ,

Chuyên mục: ,