Giới thiệu máy tính mini Librem Mini V2

Tháng Mười Một 5, 2020 9:27 sáng

Librem Mini V2: Máy tính mini mạnh mẽ với bộ xử lý Comet Lake Core i7 và RAM lên đến 64 GB

Purism đã cập nhật Librem Mini, hiện được gọi là Librem Mini V2. Phiên bản thứ hai của chiếc PC mini phổ biến này đi kèm với bộ xử lý Comet Lake-U Core i7, RAM lên đến 64 GB và có khe cắm M.2 cho các ổ NVMe nhanh.

Chưa đầy một năm kể từ khi Purism phát hành Librem Mini , nhưng công ty hiện đã tiết lộ một mô hình thế hệ thứ hai. Không có gì ngạc nhiên khi Purism đã gọi chiếc máy mới nhất của mình là Librem Mini V2 , điều này cũng cung cấp một gợi ý về phạm vi nâng cấp mà chiếc mini-PC đã có.

Theo nhà sản xuất, Librem Mini V2 đã được nâng cấp lên Core i7-10510U , chip 15 W từ gia đình Comet Lake-U của Intel. Mặc dù đây là bản nâng cấp từ Core i7-8565U mà công ty đưa vào Librem Mini đầu tiên, nhưng thay đổi sẽ chỉ mang lại cải thiện hiệu suất 6%, dựa trên cơ sở dữ liệu của chúng tôi .

Ở những nơi khác, Librem Mini V2 vẫn giống với người tiền nhiệm của nó. Máy có hai khe cắm SO-DIMM cho tối đa 64 GB RAM DDR4-2400, một khe cắm M.2 cho ổ NVMe hoặc SATA III, cùng với một khay ổ 2,5 inch cho một ổ SATA II khác. Ngoài ra, Purism tiếp tục trang bị cho máy tính mini của mình hai đầu ra video, bảy cổng USB, kết nối RJ45 và Bluetooth / Wi-Fi tùy chọn.

Librem Mini V2 có giá khởi điểm 699 USD với RAM 8 GB, SSD SATA 250 GB và sự kết hợp giữa coreboot + SeaBIOS. Tuy nhiên, máy có thể được định cấu hình lên đến US $ 3,193. Librem Mini V2 hiện có sẵn để đặt hàng .

Librem Mini V2 chỉ là một bản nâng cấp nhỏ so với phiên bản tiền nhiệm nhưng đắt hơn 100 đô la Mỹ. (Nguồn ảnh: Purism)

Tham khảo và đặt mua hàng tại: https://songphuong.vn/

Chuyên mục: ,