MSI ra mắt Laptop chuyên game GE76 Raider Dragon Edition Tiamat tại CES 2021

Tháng Một 20, 2021 9:35 sáng

Bắt nguồn từ thần thoại Balylon, Tiamat, mẹ của tất cả các vị thần, giờ đã thức tỉnh và sở hữu sức mạnh vô song. GE76 Raider Dragon Edition Tiamat  sẽ là máy tính xách tay hàng đầu thay vì dòng GT Titan. GE76 Raider Dragon Edition Tiamat là một tác phẩm nghệ thuật được đặt tên theo Nữ thần Tiamat của Babylon.

Laptop MSI GE76 Raider Dragon Edition Tiamat - songphuong.vn

Công nghệ khắc độc đáo, 11 thần thú được khắc trên GE76 Raider Dragon Edition Tiamat. Mỗi khi bạn mở ra, bạn có thể cảm thấy khía cảnh và kết cấu thô ráp khác biệt. Hãy để GE76 Raider đưa bạn trở lại Mesopotamia. Tiamat được khai quật và dẫn bạn sống lại thời kỳ hưng thịnh.

Laptop MSI GE76 Raider Dragon Edition Tiamat - songphuong.vn

GeForce RTX ™ 30 Series cung cấp sức mạnh cho máy tính xách tay nhanh nhất thế giới dành cho game thủ và người sáng tạo. Chúng được xây dựng với Ampere đoạt giải thưởng — kiến ​​trúc RTX thế hệ thứ 2 của NVIDIA — với RT Cores mới, Tensor Cores và các bộ xử lý đa xử lý phát trực tuyến để có đồ họa theo dõi tia chân thực nhất và các tính năng AI tiên tiến.

GE76 Raider Dragon Edition Tiamat là một biến thể của GE76 Raider 10UH, là mô hình mạnh mẽ nhất của GE76 Raider. Nó được trang bị CPU Core I9-10980HK thế hệ thứ 10 của Intel. Kiểm máy 10UH có GPU NVIDIA GEFORCE RTX 3080 8GB GDDR6 hoặc 16GB GDDR6, kiểu máy 10UG có GPU máy tính xách tay NVIDIA GeForce RTX 3070 8GB GDDR6 và kiểu máy 10UE có GPU máy tính xách tay NVIDIA GeForce RTX 3060 6 GB GDDR6. Cả ba mẫu đều có RAM DDR4-3200 lên đến 64GB.

Máy tính xách tay MSI cũng có hai ổ SSD NVMe PCIe Gen3 và khả năng kết nối là một card mạng LAN Killer E3100 2.5G và một mô-đun WLAN Intel Wi-Fi 6E AX210. Mở rộng tầm nhìn của bạn trên nhiều màn hình với HDMI, Type-C & mini DisplayPort hoặc tận hưởng đầu ra độ phân giải lên đến 8K qua Type-C hoặc Mini DisplayPort để tăng thêm năng suất và thú vị.

Laptop MSI GE76 Raider Dragon Edition Tiamat - songphuong.vn

Điểm bắt mắt nhất của MSI GE76 Raider Dragon Edition Tiamat là thiết kế của máy tính xách tay. Thiết kế được lấy cảm hứng từ văn hóa dân gian Babylon cổ đại với Tiamat, Nữ thần Tiamat toàn năng của Babylon. Thiết kế có hình nêm Lưỡng Hà trên nắp và hình tượng rồng mới trên máy tính xách tay. Tất cả các mô hình của GE76 Raider đều có hệ thống chiếu sáng khung gầm SteelSeries RGB.

Laptop MSI GE76 Raider Dragon Edition Tiamat - songphuong.vn

MSI GE76 Raider Dragon Edition Tiamat là mẫu máy chủ lực mới cho dòng sản phẩm của MSI và cùng với đó là mức giá cao. MSI chưa công bố giá cả hoặc tính khả dụng, nhưng đây là một chiếc máy tính xách tay khá thú vị với thiết kế độc đáo.  

Từ khóa: , , , , , , , , , ,

Chuyên mục: ,