Lenovo ra mắt Laptop ThinkPad X1

Tháng Chín 24, 2020 10:26 sáng

Lenovo công bố sự kiện ThinkPad X1 diễn ra vào ngày 29 tháng 9

Nhà sản xuất PC Lenovo đang chuẩn bị ra mắt dòng máy tính xách tay ThinkPad mới. Đối với sự ra mắt sắp tới, Lenovo sẽ tổ chức một sự kiện ảo vào ngày 29 tháng 9. Sự kiện này được thiết lập để xoay quanh dòng ThinkPad X1.

ThinkPad có lẽ là thương hiệu nổi tiếng nhất mà nhà sản xuất PC lớn nhất Lenovo có. Tuy nhiên, là một thương hiệu kinh doanh, hầu hết các hoạt động tiếp thị của nó không nhắm vào người tiêu dùng và các ThinkPad mới thường chỉ được công bố một cách sơ sài.

Một ngoại lệ là dòng ThinkPad X1. Thương hiệu hàng đầu có vị thế đặc biệt trong số các ThinkPad và nó nhận được nhiều sự chú ý hơn – có thể là trong buổi ra mắt ThinkPad X1 Carbon ThinkPad X1 Yoga hàng năm tại CES  hoặc Lenovo ThinkPad X1 Fold , đã tạo ra rất nhiều tiếng vang vào đầu năm nay.

Một sự kiện ra mắt công khai khác của ThinkPad có vẻ như sắp diễn ra, vì Lenovo đã thông báo về một sự kiện sắp tới vào ngày hôm qua thông qua tài khoản Twitter. Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 29 tháng 9 và được đặt tên cụ thể là “Sự kiện X1”. Dòng tweet thông báo hứa hẹn “những đổi mới của ThinkPad thay đổi cuộc chơi”.

Bất kỳ ai cũng có thể đăng ký sự kiện ảo thông qua liên kết này .

Tham khảo các sản phẩm tại: https://songphuong.vn/danh-muc/danh-muc-laptop-may-tinh-xach-tay

Chuyên mục: ,