Lộ diện OneGX Pro hỗ trợ Intel Core i7-1160G7

Tháng Mười 31, 2020 9:20 sáng

Máy tính chơi game cầm tay OneGX1 xuất hiện vào đầu năm nay với bộ vi xử lý Intel Core i5-10210Y sẽ sớm có được một người anh em mạnh mẽ hơn có ngoại hình giống hệt nhau. Được đặt tên là OneGX Pro, nó có bộ vi xử lý Intel Core i7-1160G7 và nhanh hơn nhiều so với người tiền nhiệm

Nghe có vẻ nực cười ngay từ cái nhìn đầu tiên, một chiếc máy tính xách tay 7 inch có thể là một sự lựa chọn hấp dẫn cho những ai muốn có một thiết bị chơi game ít phổ biến hơn. Vào mùa hè này, OneGX1 đã có sẵn để mua nhưng không gây được ấn tượng với game thủ do hiệu suất mờ nhạt trong lĩnh vực này. Giờ đây, OneGX Pro hứa hẹn có cùng thiết kế và kích thước nhưng bộ vi xử lý mạnh mẽ hơn.

Trong khi OneGX1 có chip Intel Core i5-10210Y với đồ họa Intel UHD đấu tranh với hầu hết các trò chơi hiện đại, thì Intel Core i7-1160G7 trong OneGX Pro hoạt động tốt hơn nhiều nhờ bộ xử lý đồ họa Intel Iris tích hợp với 96 đơn vị thực thi và tốc độ xung nhịp lên đến 1,1 GHz. Một cải tiến cuối cùng so với OneGX1 là sử dụng bộ nhớ LPDDR4X thay vì LPDDR3.

Vì OneGX1 với giá khởi điểm không dưới 839 đô la Mỹ, được hầu hết những người nhận xét về các bài báo liên quan đến nó được chúng tôi và các ấn phẩm khác cho là quá đắt, chưa kể các video xuất hiện trên YouTube, vẫn còn để xem liệu người kế nhiệm của nó sẽ quản lý để thân thiện hơn từ góc độ giá trị vì nó chắc chắn sẽ không thân thiện với ví tiền. Giá bán vẫn chưa được công khai, nhưng sẽ không ngạc nhiên khi thấy mức giá khởi điểm trên 900 đô la Mỹ.

Trong video bên dưới, không có phiên bản tiếng Anh, có thể thấy OneGX Pro đang chạy một số trò chơi phổ biến, bao gồm Red Dead: Redemption 2 , Monster Hunter: World , GTA 5 và Final Fantasy: XIV . Như bạn có thể thấy, mức hiệu suất được cung cấp đủ tốt để có trải nghiệm chơi game mượt mà.

Từ khóa: , , , ,

Chuyên mục: ,