Giới thiệu màn hình Samsung Odyssey G5

Tháng Chín 18, 2020 9:00 chiều

Odyssey G5 vừa được Samsung giới thiệu sở hữu công nghệ màn hình cong hiện đại nhất hiện nay với độ cong 1000R, phù hợp với tầm nhìn mắt người, cho trải nghiệm gaming chân thật, rõ nét.

Đây cũng chính là độ cong đạt chứng nhận “Eye Comfort” từ Viện TÜV Rheinland – cơ quan kiểm tra và cấp chứng chỉ về kỹ thuật và an toàn độc lập hàng đầu thế giới.

Ra mắt màn hình gaming cong Odyssey mới, tần số quét 144Hz

Odyssey G5 có độ phân giải Wide Quad HD (WQHD; 2.560 x 1.440) với mật độ điểm ảnh cao gấp 1.7 lần so với Full HD thông thường. Cùng với tỷ lệ khung hình 16:9, độ sáng 250 cd/m2, công nghệ HDR10 của Odyssey G5 cho khả năng tái tạo màu sắc vượt trội, tăng cường độ sâu khung hình.

Thế hệ màn hình gaming cong Odyssey G5 có tần số quét 144Hz RapidCurve, hạn chế tối đa hiện tượng giật hình, bóng mờ thường thấy trong các game đồ họa nặng. Tốc độ phản hồi 1ms giúp người chơi nắm bắt tình thế trong tích tắc, chuyển động chuột chính xác, tăng cường sức cạnh tranh trong mọi trận đấu.

Ngoài ra, công nghệ AMD Freesynce Premium Pro còn mang đến sự ổn định đối với cả những khung hình phức tạp nhất, giảm thiểu độ trễ đầu vào.

Odyssey G5 có 3 lựa chọn kích thước, đáp ứng đa dạng nhu cầu cho game thủ, gồm 27”, 32” và 34”.

Tham khảo các sản phẩm tại: https://songphuong.vn/product/man-hinh-samsung-lc32g55tqwexxv/

Nguồn: BAOMOI

Từ khóa: , ,

Chuyên mục: ,