Ra mắt VGA MSI GEFORCE RTX 30 SEA HAWK

Tháng Một 16, 2021 11:40 sáng

Tại CES, MSI đã ra mắt một loạt card đồ họa mới của mình. Trong đó phải nhắc tới RTX 30 SEA HAWK được làm mát bằng Asetek LCS. Đó là sự kết hợp của MSI với Asetek để thiết kế một hệ thống làm mát tùy chỉnh cho các card đồ họa Geforce RTX 30 SEA HAWK.

Hình ảnh đã được tiết bộ và chúng ta đã biết rằng thương hiệu đang chọn bộ tản nhiệt 240mm để làm mát. Có thể nhìn thấy một cặp quạt TorX 4.0 với tám cánh quạt được kết nối với nhau.

VGA MSI GEFORCE RTX 30 SEA HAWK - songphuong.vn

Card đồ họa Geforce RTX 30-series SEA HAWK của MSI đựa trên GPU GA102 của Nvidia. Sử dụng thiết kế PCB độc quyền cũng như bộ làm mát vòng kín lai hoàn toàn mới do MSI và Asetek phát triển. MSI nói rằng LCS sẽ được sử dụng độc quyền trên các card đồ họa Geforce RTX 3080 SEA HAWK, RTX 3090 SEA HAWK.

Hệ thống làm mát chất lỏng kết hợp tùy chỉnh sử dụng một tấm làm lạnh bằng đồng đặc biệt với các cánh tản nhiệt siêu nhỏ không chỉ bao phù GPU mà còn cả bộ nhớ GDDR6X và có thể giúp ép xung VRAM. Phần đế đồng được trang bị máy bơm cấu hình thấp của Asetek để lưu thông chất lỏng ấm trả lại bộ tản nhiệt 240mm với một cặp quạt MSI Torx 4.0 120mm. Quạt thứ ba nằm trên chính card đồ họa giúp làm mát các mô – đun điều chỉnh điện áp của bo mạch, hỗ trợ cải thiện hơn nữa tiềm năng ép xung của sản phẩm.

VGA MSI GEFORCE RTX 30 SEA HAWK - songphuong.vn

Tất cả các quạt đều hỗ trợ công nghệ Zero Frozr của MSI và dừng khi GPU ở trạng thái tải nhẹ và nhiệt độ của nó thấp. Trong khi đó, ngay cả khi quạt chạy không tải, máy bơm vẫn hoạt động, đẩy nhiệt ra khỏi độ xử lý đồ họa. Ngoài ra, LCS tùy chỉnh có tấm nền giúp tăng cường sức mạnh cho PCB và cải thiện thiết kế của card màn hình

VGA MSI GEFORCE RTX 30 SEA HAWK - songphuong.vn

VGA MSI GEFORCE RTX 30 SEA HAWK - songphuong.vn

Hiện tại, chúng ta vẫn chưa biết khi nào MSI sẽ ra mắt loạt sản phẩm của mình, cũng như chưa biết giá cả của sản phẩm.

 

Từ khóa: , , , , , , , ,

Chuyên mục: ,