MSI ra mắt màn hình chơi game cao cấp cho Esports và game thủ hạng nặng

Tháng Hai 6, 2021 2:23 chiều

Trong số nhiều sản phẩm MSI giới thiệu tại CES 2021. Nổi bậc nhất là 2 màn hình chơi game cao cấp cho Esports và game thủ hạng nặng MSI Oculux NXG253R và MSI MPG Artymis 343CQR.

Màn hình chơi game MSI Oculux NXG253R

Màn hình chơi game MSI Oculux NXG253R Full HD được điều chỉnh để đáp ứng các yêu cầu chơi game Esports hiệu suất cao. Tấm nền Rapid IPS kết hợp màu sắc tuyệt đẹp và góc nhìn tuyệt vời 178 độ với hiệu suất cực nhanh.

MSI Oculux NXG253R đi kèm với tốc độ 360Hz, một trong những tốc độ cao nhất mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường hiện nay. Màn hình MSI mang lại độ mượt mà chưa từng có trong các trò chơi có nhịp độ nhanh. Thời gian phản hồi 1ms GTG giúp tăng cường độ mượt mà hơn nữa. Cho dù bạn đang chiến đấu ở cự ly gần hay cố gắng hạ gục mục tiêu ở khoảng cách xa mà không cho chúng có cơ hội chạy thoát. Bảng điều khiển Rapid IPS này sẽ giúp bạn chiếm ưu thế.

Màn hình MSI Oculux NXG253R được trang bị 2 cổng HDMI 2.0 và 1 Display Port 1.4. Nó cũng có cổng USB và đầu ra âm thanh để kết nối dễ dàng, dễ sử dụng.

Màn hình NXG253R cũng có tương thích với G-Sync và sẽ ngăn chặn hiện tượng xé hình và giật hình. Cải thiện hơn nữa tính linh hoạt và mang đến trải nghiệm không có độ trễ trong ngay cả những trò chơi hành động nhiều nhất. Nvidia Reflex Latency Analyzer cũng được tích hợp trong màn hình này. Vì vậy, bạn thậm chí có thể đo lường tốc độ cập nhật màn hình của mình sau một cú nhấp chuột hoặc một cú vuốt bàn phím.

Màn hình chơi game MSI Oculux NXG253R - songphuong.vnMàn hình chơi game MSI Oculux NXG253R - songphuong.vn Màn hình MSI - songphuong.vn Màn hình MSI - songphuong.vn Màn hình MSI - songphuong.vn

Màn hình chơi game MSI MPG Artymis 343CQR

Chơi game trên màn hình siêu rộng là một trải nghiệm tuyệt vời cho những game thủ coi trọng sự đắm chìm hơn tất cả. MSI đưa khả năng chơi game siêu rộng lên hàng đầu.

Màn hình chơi game MSI MPG Artymis 343CQR có độ phân giải 3440 x 1440 (UWQHD) cho tỷ lệ khung hình siêu rộng 21:9, đường cong 1000R.

MSI MPG Artymis 343CQR không chỉ được trang bị tốc độ 165Hz và thời gian phản hồi 1 ms cho trải nghiệm chơi game mượt mà mà còn được trang bị một loạt các tính năng thông minh để làm cho các phiên chơi game của bạn trở nên thú vị hơn.

Một số tính năng thông minh được cung cấp bao gồm độ sáng thích ứng 2.0, NightVision AI, Smart RGB và AI Crosshair. NightVision AI liên tục theo dõi trò chơi của bạn và tự động điều chỉnh độ sáng màn hình để đảm bảo rằng các cảnh tối tự nhiên mà không làm giảm khả năng hiển thị.

Màn hình chơi game MSI MPG Artymis 343CQR - songphuong.vn Màn hình chơi game MSI MPG Artymis 343CQR - songphuong.vn LCD MSI - songphuong.vn LCD MSI - songphuong.vn LCD MSI - songphuong.vn

Từ khóa: , , , , , , , , ,

Chuyên mục: ,