PS5 Sony cháy hàng trong 10 phút

Tháng Chín 22, 2020 4:02 chiều

Vài ngày vừa rồi anh em mê game đã phải vất vả canh chừng những trang web thương mại điện tử để đặt một trong hai món hàng cực hot mở bán vào tuần trước, đấy là máy PS5 và card đồ họa RTX 3080. Giống hệt như Nvidia, Sony cũng rơi vào tình cảnh loạn lạc thời điểm cho phép mọi người pre order món đồ chơi hot sẽ chính thức bán ra vào ngày 12/11 tới.

Trong sự kiện hôm thứ 4 tuần vừa rồi, mức giá của hai chiếc máy PlayStation 5 và PlayStation 5 Digital Edition đã được công bố, ở mức 499.99 USD và 399.99 USD. Sony sau đó xác nhận rằng giai đoạn pre order cho anh em đặt trước máy và nhận hàng ngay hôm thiết bị ra mắt chính thức sẽ được triển khai vào ngày hôm sau. Nhưng hình như “trên bảo dưới không nghe”, nhiều nhà bán lẻ lớn trên thế giới đã ngay lập tức mở đặt hàng sớm PlayStation 5 ngay sau khi sự kiện livestream giới thiệu game mới kết thúc, và cũng chỉ mất có 10 phút để người hâm mộ trên toàn thế giới khiến các kênh thương mại điện tử này cháy hàng máy PS5.

Đến ngày hôm sau, 17/9, nhiều kênh bán lẻ khác mới bắt đầu mở pre order PS5. Và cũng không ngoài dự đoán, lượng hàng có sẵn chờ người dùng đặt mua trước cũng hết veo trong 10 phút đồng hồ. Hệt như những lần trước khi PS3 và PS4 ra mắt, lên eBay, anh em có thể thấy không ít thanh niên đầu cơ đang bán “slot” nhận PS5 sớm với giá từ gấp rưỡi đến gấp đôi giá chính hãng.

Vậy là Sony phải lên Twitter xin lỗi về cách họ triển khai đặt hàng sớm máy PS5, cùng với đó là lời hứa sẽ cung cấp lượng máy đủ phục vụ nhu cầu thị trường trong những ngày tới, cũng như từ nay đến cuối năm 2020.

Tham khảo sản phẩm tại: https://songphuong.vn/

Nguồn: TINHTE

Từ khóa: ,

Chuyên mục: ,