Razer trình làng BlackShark V2

Tháng Chín 19, 2020 9:10 sáng

Tai nghe BlackShark V2 được tinh chỉnh và hoàn thiện bởi THX Spatial Audio Game Profile với 3 công nghệ chuyên phục vụ game thủ.

Razer vừa công bố tai nghe BlackShark V2 được tinh chỉnh và hoàn thiện bởi THX Spatial Audio Game Profiles. Với 3 công nghệ driver TriForce 50mm, micro HyperClear Cardioid và công nghệ “Khử tiếng ồn thụ động”, tai nghe này được giới thiệu là tạo nên chuẩn mực mới cho dòng tai nghe e-Sport.

Theo nhà sản xuất, trong e-Sport, chất lượng âm thanh và trao đổi thông tin đóng vai trò tiên quyết. Việc có thể nghe thấy tín hiệu âm thanh nhỏ nhất và giao tiếp rõ ràng với đồng đội sẽ quyết định kết quả chung cuộc trong một giải đấu. Đối với tai nghe BlackShark V2, Razer đã phát triển một driver 50mm hoàn toàn mới, kèm theo micro tích hợp tùy chỉnh tông âm và chụp tai khử ồn thụ động.

Driver TriForce được trang bị thêm công nghệ THX Spatial Audio – một giải pháp mang lại âm thanh tương thích với các nguồn phát âm thanh 5.1 và 7.1. Các thuật toán và công nghệ mô hình hóa cho trải nghiệm âm thanh vòm 360 độ mỗi bên tai nghe BlackShark V2.

Trong khi đó, HyperClear Cardioid Microphone có USB Sound Card được tinh chỉnh tập trung vào giọng nói, loại bỏ tạp âm phía sau và hai bên. Còn USB Sound Card cho phép người dùng tùy chỉnh nhiều hơn như: Tăng âm lượng micro (Mic Boost), Chuyển đổi tín hiệu âm thanh (Voice Gate), Chuẩn hóa âm lượng (Volume Normalization), Tuỳ chỉnh tín hiệu thu âm (Microphone Equalizer) và Giảm tiếng ồn xung quanh (Ambient Noise Reduction).

Tai nghe tích hợp THX Game Profiles, hỗ trợ 18 tựa game phổ biến nhất hiện nay: Apex Legends, Counter-Strike: Global Offensive, Valorant, Call of Duty: Modern Warfare, và nhiều trò chơi khác sẽ ra mắt trong thời gian tới. Razer đã làm việc trực tiếp với các nhà phát triển game để áp dụng THX Game Profiles cho những môi trường thanh âm riêng biệt. Ngoài ra, người chơi có thể tuỳ chỉnh chất lượng âm thanh phù hợp nhất nhờ công nghệ THX Spatial Audio.

Với kết nối 3.5mm, tai nghe BlackShark V2 tương thích các thiết bị hỗ trợ cổng 3.5mm, bao gồm máy tính bàn, máy MacOS, PS4, Xbox One, Nintendo Switch và các thiết bị di động. Riêng USB Sound Card bổ sung chỉ tương thích với máy tính Windows 10.

Tham khảo sản phẩm tại: https://songphuong.vn/danh-muc/phu-kien-gaming-gear/tai-nghe/razer-tai-nghe

Nguồn: 24H

Từ khóa: ,

Chuyên mục: ,