Samsung ra mắt Odyssey G7 T1 Faker Edition

Tháng Chín 22, 2020 3:43 chiều

Odyssey G7 T1 Faker Edition là một màn hình gaming cao cấp được lấy cảm hứng từ tuyển thủ Lee Sang-hyeok với nghệ danh Faker nổi tiếng trong giới eSport

Samsung mới đây đã cho ra mắt một phiên bản đặc biệt của màn hình gaming Odyssey G7 T1, lấy cảm hứng từ tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng trong giới eSport: Faker.

Odyssey G7 T1 Faker Editionmàn hình gaming thuộc dòng sản phẩm Odyssey series được Samsung giới thiệu hồi đầu năm tại sự kiện CES 2020. Dòng Odyssey bao gồm các phiên bản G5, G7 và G9 trải dài từ phân khúc giá rẻ cho tới cao cấp, đồng thời được trang bị các tính năng nổi bật như màn hình QLED, tần số quét cao, hỗ trợ HDR…

Odyssey G7 T1 Faker Edition là phiên bản đặc biệt được Samsung hợp tác cùng với SK Telecom T1, công ty sở hữu đội tuyển T1 của Faker. Odyssey G7 T1 Faker Edition được thiết kế với hai tông màu bạc đen và đỏ chủ đạo của Faker. Ở phía dưới của màn hình và chân đế còn có thêm chữ ký của Faker.

Odyssey G7 T1 Faker Edition có hai tùy chọn kích thước màn hình là 27 inch và 32 inch. Đây là màn hình gaming cong với độ cong 1000R, sử dụng tấm nền QLED VA, độ phân giải QHD, tần số quét lên tới 240Hz, tốc độ phản hồi 1ms GTG, đồng thời hỗ trợ công nghệ DisplayHDR 600. Ngoài ra, màn hình này cũng tương thích với công nghệ FreeSync 2 của AMD và G-Sync của Nvidia giúp giảm hiện tượng giật và xé khung hình trong quá trình chơi game.

Mức giá của Odyssey G7 T1 Faker Edition tại thị trường Hàn Quốc hiện đang là 870,000 won cho phiên bản 27 inch, tương đương khoảng 17.3 triệu đồng. Phiên bản 32 inch sẽ có giá 1 triệu won, tương đương 19.9 triệu đồng.

Tham khảo sản phẩm tại:https://songphuong.vn/product-cat/man-hinh/man-hinh-hang/lcd-samsung/

Nguồn: GENK

Từ khóa: , , ,

Chuyên mục: ,