Tựa game nhập vai Watch Dogs

Tháng Ba 20, 2020 1:04 chiều

Đến hẹn lại lên, từ ngày 20/03 đến ngày 26/03, Epic Games Store tiếp tục phát miễn phí 2 tựa game là Watch Dogs và The Stanley Parable.

Watch Dogs thì chắc anh em cũng nghe kể nhiều về nó rồi. Ra mắt vào năm 2014, đây là tựa game hành động – phiêu lưu được phát triển bởi Ubisoft Montreal. Lấy bối cảnh ở thành phố Chicago giả tưởng, người chơi sẽ vào vai một hacker tên là Aiden Pearce trên hành trình đi trả thù cho cái chết của cháu gái anh ta. Game chơi theo dạng góc nhìn thứ ba và người chơi có thể tự do di chuyển xung quanh thành phố bằng nhiều phương tiện khác nhau.

Vì là hacker nên Pearce có khả năng dùng điện thoại để điều khiển xe lửa, đèn giao thông, xâm nhập vào hệ thống an ninh, khóa điện thoại và hack tài khoản ngân hàng của người khác. Trong những pha combat, ngoài kỹ năng hack ra thì Pearce còn có thể dùng súng, lựu đạn, và các thiết bị bổ trợ khác để đặt bẫy và đánh lừa kẻ địch. Game còn có chế độ chơi mạng (multiplayer) với 8 người cùng co-op và đối đầu với nhau cũng khá là thú vị.

Tựa game miễn phí thứ nhì là The Stanley Parable. Đây là game drama tương tác góc nhìn thứ nhất, kết hợp với mô phỏng đi bộ được nhiều game thủ phản hồi tích cực. The Stanley Parable không có những pha combat hay hành động nào cả. Thay vào đó, gameplay sẽ xoay quanh việc điều khiển nhân vật chính Stanley – một người trầm tính – cùng với những lời tường thuật được lồng tiếng bởi Kevan Brighting.

Trên hành trình, game thủ sẽ phải đối mặt với nhiều sự lựa chọn, nhiều đường đi khác nhau. Bạn có thể làm trái lại lời khuyên nhủ của người tường thuật, và câu chuyện về sau sẽ phản ánh đúng với những hành động mà bạn đã làm trong quá khứ. Tùy vào sự lựa chọn của người chơi mà sẽ có nhiều kết thúc khác nhau, trước khi game restart và bạn bắt đầu một màn chơi mới.

Tham khảo sản phẩm tại: https://songphuong.vn/

Anh em có thể tải Watch Dogs tại đây và The Stanley Parable tại đây. Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Nguồn: Internet.

Từ khóa: , ,

Chuyên mục: ,