Samsung ra mắt Màn Hình Thông Minh Samsung M8 thời thượng mới

Tháng Tư 13, 2022 11:24 sáng

Tiếp bước sự thành công của Màn hình Thông Minh Samsung M5 và M7. Samsung ra mắt Màn Hình Thông Minh Samsung M8 thời thượng mới

Thiết kế màn hình thông minh M8

Với Camera SlimFit, Màn Hình Thông Minh Samsung M8 sở hữu nhiều tính năng vượt trội hoàn toàn mới. Màn hình đem đến thiết kế Iconic Slim mang tính biểu tượng của Samsung. Thiết kế mặt lưng phẳng tinh xảo. Màn Hình Thông Minh M8 có màu trắng ấm thời thượng làm đẹp cho mọi không gian tùy theo sở thích cá nhân của người dùng. Màn hình có kích thước 32 inch với độ phân giải UHD

Samsung ra mắt Màn Hình Thông Minh Samsung M8 thời thượng mới - songphuong.vn

Các chức năng Màn Hình Thông Minh Samsung

Dòng Màn Hình Thông Minh của Samsung là màn hình không cần máy tính đầu tiên trên thế giới. Có khả năng đa nhiệm được thiết kế cho người dùng hiện đại, phục vụ nhu cầu làm việc, học tập và giải trí tại nhà. Màn Hình Thông Minh M8 cho phép người dùng tận hưởng nhiều dịch vụ OTT. Bao gồm Netflix, Amazon Prime Video, Disney+ và Apple TV thông qua Wi-Fi mà không cần phải kết nối với máy tính hay TV. Nói đến kiểu dáng, Màn Hình Thông Minh M8 mang đến hiệu quả về không gian, làm việc trong một thiết kế cực kỳ thời thượng. Độ mỏng của dòng mới là 11,4mm, mỏng hơn khoảng 3/4 so với các kiểu trước đó.

Samsung ra mắt Màn Hình Thông Minh Samsung M8 thời thượng mới - songphuong.vn

Hiệu năng Màn Hình Thông Minh M8

Về hiệu năng, Màn Hình Samsung M8 có mọi thứ. M8 tạo ra một không gian làm việc tại nhà hoàn hảo mà không cần máy tính. Người dùng có thể kết nối với các thiết bị CNTT khác nhau. Giao diện Không gian làm việc cung cấp tất cả các dịch vụ cần thiết để làm việc trên một màn hình. Giúp người dùng kết nối không dây với máy tính Windows hoặc Mac và sử dụng hiệu quả một loạt các tính năng hữu ích. Bao gồm Samsung DeX, Apple AirPlay 2 và dịch vụ đám mây Microsoft 365, cũng như hiển thị nội dung từ điện thoại thông minh sang M8.

songphuong.vn

Các chức năng nổi bật

Camera SlimFit

Trên hết, Màn Hình Samsung M8 có một Camera SlimFit từ tính và có thể tháo rời để gắn vào màn hình trong khi vẫn giữ cho không gian bàn làm việc gọn gàng, hạn chế sự xuất hiện của dây nối. Camera SlimFit cũng có chức năng tự động thu phóng, nhanh chóng nhận dạng khuôn mặt của một người trên màn hình và tự động lấy nét vào chủ thể. Nói cách khác, thiết bị có thể chụp từng cá nhân đang nói, một lựa chọn hoàn hảo cho trình bày trực tuyến hoặc livestream. Ngoài ra, màn hình hỗ trợ các ứng dụng trò chuyện video như Google Duo. Cho phép người dùng làm việc từ xa hoặc tham gia hội nghị trực tuyến tại nhà hoặc tại nơi làm việc bằng Camera SlimFit.

Tính năng IoT Hub

Màn Hình Samsung M8 có một nền tảng IoT được gọi là SmartThings Hub. Nơi người dùng có thể kết nối không dây tất cả các thiết bị IoT. Ứng dụng SmartThings cho phép người dùng theo dõi các thiết bị IoT trong nhà một cách dễ dàng với bảng điều khiển trực quan của ứng dụng nêu bật tất cả thông tin được cung cấp bởi các thiết bị khác được kết nối với M8. Bao gồm cả công tắc đèn và ổ cắm điện.

Trợ lý giọng nói

Được trang bị micrô Far Field Voice có độ nhạy cao, trợ lý điều khiển các thiết bị như Bixby và Amazon Alexa bằng lệnh thoại. Ngoài ra, micrô sử dụng chức năng Always On Voice, hiển thị thông tin hội thoại trên màn hình khi Bixby được kích hoạt, ngay cả khi màn hình điều khiển bị tắt.

songphuong.vn

Cùng với việc được trang bị hàng loạt tính năng nổi bật. M8 cung cấp công nghệ Adaptive Picture, nâng cao sự thoải mái cho người xem bằng cách tự động điều chỉnh độ sáng và nhiệt độ màu của màn hình. M8 cũng bao gồm một chân đế có thể điều chỉnh độ cao (HAS) và chức năng nghiêng. Cho phép người dùng chọn lựa vị trí hoàn hảo cho mọi hoạt động như làm việc, xem phim vào buổi tối hoặc các giờ học.

Màn Hình Samsung M8 đã giành được Giải thưởng Sáng tạo CES từ CTA (Hiệp hội Công nghệ Người tiêu dùng) vinh danh cho hàng loạt các công nghệ hiển thị tiên tiến.

Các bạn tham khảo chi tiết Màn Hình Thông Minh Samsung M8 LS32BM801 TẠI ĐÂY

Đừng quên tham khảo chi tiết và đặt hàng tại Website Song Phương: https://songphuong.vn hoặc Hotline 1900585810

Từ khóa: , , , , , ,

Chuyên mục: ,