Màn hình LG xuất hiện trong CES 2020

Tháng Mười Hai 23, 2019 1:20 chiều

Công ty Điện tử LG giới thiệu thế hệ màn hình Ultra mới sẽ được ra mắt tại CES® 2020, được thiết kế nhằm cải thiện đáng kể trải nghiệm người dùng với thiết kế và hiệu suất vượt trội. Với sáng tạo hàng đầu trong phân khúc màn hình cao cấp, dòng sản phẩm màn hình LG 2020 gồm UltraFine™, UltraGear ™ và UltraWide ™ cũng đã được vinh danh là người chiến thắng Giải thưởng Sáng tạo CES.

MÀN HÌNH LG ULTRAFINE ERGO 2020

Màn hình UltraFine trong bộ sưu tập 32 inch giành Giải thưởng Sáng tạo CES 2020 (model 32UN880) là một giải pháp công thái học sáng tạo mang lại giá trị khác biệt. Khái niệm LG Ergo độc đáo tập hợp ba yếu tố chính về độ trung thực của hình ảnh, thiết kế công thái học và giải pháp Cáp USB-C One cho màn hình mang lại hiệu suất vượt trội, sự thoải mái cho người dùng và việc lắp đặt khiến cho bàn gọn gàng hơn khi ở nhà hoặc tại văn phòng.


Màn hình UltraFine 4K UHD Ergo thừa hưởng chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp từ dòng UltraFine nổi tiếng và đáp ứng nhiều hơn nhu cầu của hầu hết các chuyên gia nhờ khả năng tạo ra hình ảnh độ phân giải cao với độ chi tiết, tái tạo màu sắc và độ chính xác màu sắc tuyệt vời.


LG Ergo được phát triển cho các chuyên gia làm việc và những ai dành thời gian đáng kể tại bàn làm việc. Giá đỡ kiểu cánh tay tiên tiến về công nghệ và công thái học với mức độ điều chỉnh cao cho phép người dùng tạo các máy trạm tùy chỉnh hoàn hảo. Chân đế LG Ergo có thể mở rộng ra bên ngoài hoặc đặt sát tường, di chuyển lên ngang tầm mắt hoặc hạ xuống bàn.


Nó thậm chí có thể xoay để đối mặt với hướng ngược lại để chia sẻ thông tin thuận tiện với đồng nghiệp văn phòng. Màn hình Ergo có thể được định vị ở độ cao, khoảng cách và góc hoàn hảo cho trải nghiệm người dùng thoải mái hơn và bền vững hơn.


Với giải pháp Cáp USB-C One cung cấp hình ảnh 4K, truyền dữ liệu nhanh và cấp nguồn cho sạc máy tính xách tay thông qua một cáp thuận tiện. LG Ergo cũng thay thế chân đế màn hình thông thường bằng kẹp bàn để giải phóng không gian phòng nhiều hơn, trong khi hệ thống gắn kết One Click giúp thiết lập màn hình trở nên nhanh chóng và đơn giản.

MÀN HÌNH CHƠI GAME LG ULTRAGEAR 2020

Các màn hình chơi game UltraGear mới của LG (các model 27GN950, 34GN850 và 38GN950) mở rộng trên dòng sản phẩm danh tiếng mạnh mẽ về tốc độ và chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Được trình diễn vào đầu năm nay bởi màn hình IPS Gray-to-Gray (GTG) đầu tiên trong 1 mili giây, màn hình chơi game của LG giúp nâng cao hiệu năng nhanh chóng và hình ảnh tuyệt đẹp.


Một sản phẩm Giải thưởng Sáng tạo CES khác, màn hình UltraGear 4K UHD 27 inch (model 27GN950) tự hào với màn hình Nano IPS 1ms với tốc độ làm mới 144Hz và có thể vượt quá 160Hz. Bộ phận này cũng cung cấp hiệu chuẩn phần cứng để tối đa hóa khả năng của công nghệ LG IPS để thực hiện tái tạo màu sắc chính xác.


Với một cáp DisplayPort duy nhất cung cấp hỗ trợ cho công nghệ VESA Display Stream Compression (DSC) cho hiệu suất gần như không mất đi khi xử lý hình ảnh 4K UHD (1). Ngoài việc mang lại hình ảnh phong phú, sống động và tốc độ vượt trội, VESA DSC tương thích HDR và tương thích với NVIDIA G-SYNC®, cung cấp công nghệ làm mới tốc độ thay đổi và thích ứng đồng bộ hóa.

Được thiết kế để mở rộng cảm giác đắm chìm của game thủ, các model UltraGear 34GN850 và 38GN950 với màn hình IPS lớn hơn 1ms với tốc độ làm mới 160Hz. Để có trải nghiệm chơi game tốt nhất, các model 27GN950 và 38GN950 được chứng nhận VESA DisplayHDR™ 600, trong khi 34GN850 hỗ trợ VESA DisplayHDR 400. Cả hai màn hình kết hợp với một chân đế nâng cấp không chỉ đẹp mà còn mạnh mẽ hơn và ổn định hơn.MÀN HÌNH LG ULTRAWIDE 2020

Là người dẫn đầu trong lĩnh vực màn hình rộng, LG thừa hưởng kinh nghiệm của mình trong các công nghệ màn hình tiên tiến để phát triển màn hình cong Curved UltraWide QHD+ 38 inch (model 38WN95C). Là sản phẩm chiến thắng Giải thưởng Sáng tạo CES khác, model 3,840 x 1.600 có màn hình Nano IPS 1ms với tốc độ làm mới 144Hz và được xác nhận tương thích với NVIDIA G-SYNC.

Tự hào với cổng kết nối Thunderbolt™ 3, màn hình này là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ máy trạm nào. Màn hình LG UltraWide mới nhất có ba không gian màn hình tĩ lệ 16:9 Full HD (1.920 x 1.080), cung cấp phạm vi rộng rãi để đồng thời viết mã, chỉnh sửa và xem tất cả nội dung. Ngoài ra, màn hình Nano IPS bao phủ 98% không gian màu DCI P3 cho hình ảnh cực kỳ tự nhiên và chân thực. Được chứng nhận VESA DisplayHDR 600, màn hình này mang đến trải nghiệm HDR thực sự năng động với kích thước 38 inch.

”Dòng sản phẩm màn hình 2020 của chúng tôi vượt qua sự mong đợi với hiệu suất chuyên nghiệp, chất lượng hình ảnh và tốc độ”, ông Jang Ik-hwan, người đứng đầu Bộ phận Kinh doanh của LG cho biết. ”LG Ergo mang lại giá trị mới cho người dùng, đảm bảo sự thoải mái và dễ chịu với chân đế có thể điều chỉnh độc đáo, trong khi mẫu UltraGear 4K 27 inch mang lại chất lượng hình ảnh vượt trội cho trải nghiệm chơi game tuyệt vời và UltraWide 38 inch dựa trên di sản xuất sắc của LG với tỉ lệ hiển thị 21:9.”

Khách tham quan CES 2020 sẽ được tận mắt trải nghiệm sự tiện lợi tối đa của người dùng, chất lượng hình ảnh vượt trội và tốc độ nhanh nhất của màn hình LG trên 2020 Ultra trong gian hàng #11100 của Hội trường Trung tâm tại Trung tâm Hội nghị Las Vegas. Xem các thông báo khác của LG tại CES bằng cách theo dõi hashatg #LGCES2020 qua các mạng xã hội.

Tham khảo các mẫu màn hình LG và mua hàng tại Song Phương nha!

Nguồn: Techrum

Từ khóa: , , , , , , ,

Chuyên mục: ,