HỘI NGHỊ ĐỐI TÁC ICAFE 2023 BÌNH DƯƠNG – GIẢI PHÁP VẬN HÀNH VÀ PHÁT TRIỂN PHÒNG GAME NET

Tháng Tư 25, 2023 10:31 sáng

HỘI NGHỊ ĐỐI TÁC ICAFE 2023 BÌNH DƯƠNG – GIẢI PHÁP VẬN HÀNH VÀ PHÁT TRIỂN PHÒNG GAME NET

Ngày 26 tháng 04 năm 2023 tại Nhà hàng Hầm Rượu Trần Long Số 185 Lê Hồng Phong, KP. Đông Chiêu, P. Tân Đông Hiệp, TP. Dĩ An, Bình Dương Công Ty Song Phương cùng hãng Nvidia Gigabyte tổ chức hội nghị đối tác iCafe 2023 Bình Dương – Giải pháp vận hành và phát triển phòng Game Net. Sự kiện cũng là lời tri ân mà Song Phương muốn gửi đến các đối tác đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hàng cùng Song Phương

HỘI NGHỊ ĐỐI TÁC ICAFE 2023 BÌNH DƯƠNG

Hội nghị được diễn ra trong không khí hân hoan, đầy hứng khởi với sự tham gia của các Quý đối tác, đại diện đến từ hãng NVIDIA và GIGABYTE

GIẢI PHÁP VẬN HÀNH VÀ PHÁT TRIỂN PHÒNG GAME NET

MỤC ĐÍCH CỦA HỘI NGHỊ

Sự kiện hội nghị đối tác iCafe Bình Dương hứa hẹn mang đến những nội dung hấp dẫn với tính ứng dụng cao đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng trong lĩnh vực công nghệ thông tin nói chung và trong lĩnh vực kinh doanh Game Net nói riêng

GIẢI PHÁP VẬN HÀNH VÀ PHÁT TRIỂN PHÒNG GAME NET

ĐẠI DIỆN SONG PHƯƠNG PHÁT BIỂU

Tại hội nghị, Song Phương chia sẻ những giải pháp Icafe để giúp các phòng Game vận hành một cách hiệu quả kết hợp với việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến mới nhất trong điều hành, quản lý từ đó đưa các phòng Game ngày một lớn mạnh và phát triển rộng rãi. Bên cạnh đó, Song Phương cũng giới thiệu chính sách bán hàng, chương trình hỗ trợ phòng máy khi khách hàng lựa chọn lắp đặt trọn gói phòng Game tại Song Phương.

GIẢI PHÁP VẬN HÀNH VÀ PHÁT TRIỂN PHÒNG GAME NET

ĐẠI DIỆN NVIDIA PHÁT BIỂU

Đặc biệt tại sự kiện lần này, NVIDIA – Nhà sản xuất bộ xử lý đồ họa (GPU) lớn nhất thế giới giới thiệu về thế hệ card đồ họa mới của hãng mang tên RTX 40 Series các mã như RTX 4070, RTX 4080, RTX 4090 chuyên trị những tựa game “bom tấn” như Battlefield V. 

GIẢI PHÁP VẬN HÀNH VÀ PHÁT TRIỂN PHÒNG GAME NET

Đại diện của Nvidia cũng chia sẻ về những hỗ trợ rất tốt cho các chủ phòng máy sử dụng iCafe như các giải đấu thể thao điện tử, livestream, hỗ trợ trang trí phòng máy theo tiêu chuẩn Nvidia. Tất cả đều do Nvidia trực tiếp triển khai, góp phần làm cho phòng máy chuẩn iCafe thu hút thêm nhiều khách hàng hơn nữa. 

HỘI NGHỊ ĐỐI TÁC ICAFE 2023 BÌNH DƯƠNG

Ở một thị trường tiềm năng như Việt Nam, Nvidia nêu rõ kế hoạch hỗ trợ chuyên nghiệp cho các chủ phòng máy với rất nhiều hoạt động cộng đồng. Với định hướng phát triển rõ ràng, chuyên nghiệp từ NVIDIA, các phòng máy đạt chuẩn GeForce GTX iCafe của Nvidia đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. Số lượng phòng máy đạt chuẩn ngày càng được mở rộng. Đồng thời giúp các chủ phòng game mang đến những trải nghiệm chơi game tốt nhất cho khách hàng của mình.

HỘI NGHỊ ĐỐI TÁC ICAFE 2023 BÌNH DƯƠNG

ĐẠI DIỆN GIGABYTE PHÁT BIỂU

Bên cạnh đó, Hãng Gigabyte chia sẻ dòng sản phẩm công nghệ với tính năng ưu việt cùng đặc trưng riêng của từng sản phẩm trong sự kiện lần này.

HỘI NGHỊ ĐỐI TÁC ICAFE 2023 BÌNH DƯƠNG

KHÁCH HÀNG THAM QUAN

Lắng nghe đại diện của 2 hãng Nvidia và Gigabyte chia sẻ về các tính năng nổi bật của sản phẩm mới và chính sách bảo hành, hậu mãi, hỗ trợ phòng máy iCafe.

Khách hàng đến tham dự hội nghị iCafe 2023 sẽ được tiếp cận các công nghệ mới nhất về Game, trải nghiệm hiệu năng chơi Game tốt nhất từ GPU GeForce và hỗ trợ driver. Bạn sẽ học được các mô hình kinh Doanh hiệu quả trong hội nghị iCafe để hiểu rõ hơn về những mô hình mẫu, các xu hướng mới nhất của thị trường, cũng như các cập nhật và chương trình khuyến mãi đến từ Song Phương dành cho Phòng Game.

GIẢI PHÁP VẬN HÀNH VÀ PHÁT TRIỂN PHÒNG GAME NET

Ngoài ra, còn có cơ hội tham quan và tìm hiểu về các sản phẩm công nghệ, giải pháp lưu trữ thông tin, giải pháp phần mềm quản lý và cách tổ chức, phát triển các giải đấu Gaming đến từ các công ty và thương hiệu hàng đầu hiện nay.

Với chủ đề giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh Game – Net, đại diện Công Ty Song Phương, hãng NVIDIA và GIGABYTE có những chia sẻ rất quý báu về cách giải pháp phát triển Phòng Game, giải pháp vận hành Phòng Game , giải pháp Game Net, quản lý phòng máy hiệu quả, bí quyết thu hút game thủ

GIẢI PHÁP VẬN HÀNH VÀ PHÁT TRIỂN PHÒNG GAME NET

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HỘI NGHỊ

GIẢI PHÁP VẬN HÀNH VÀ PHÁT TRIỂN PHÒNG GAME NETGIẢI PHÁP VẬN HÀNH VÀ PHÁT TRIỂN PHÒNG GAME NETGIẢI PHÁP VẬN HÀNH VÀ PHÁT TRIỂN PHÒNG GAME NETGIẢI PHÁP VẬN HÀNH VÀ PHÁT TRIỂN PHÒNG GAME NET              HỘI NGHỊ ĐỐI TÁC ICAFE 2023 BÌNH DƯƠNGGIẢI PHÁP VẬN HÀNH VÀ PHÁT TRIỂN PHÒNG GAME NETGIẢI PHÁP VẬN HÀNH VÀ PHÁT TRIỂN PHÒNG GAME NETGIẢI PHÁP VẬN HÀNH VÀ PHÁT TRIỂN PHÒNG GAME NETGIẢI PHÁP VẬN HÀNH VÀ PHÁT TRIỂN PHÒNG GAME NETGIẢI PHÁP VẬN HÀNH VÀ PHÁT TRIỂN PHÒNG GAME NET

GIỚI THIỆU CÔNG TY SONG PHƯƠNG

Công ty Song Phương là một Công ty Máy tính hàng đầu chuyên về Giải pháp Phòng Game tại Lâm Đồng, Nha Trang, Cần Thơ, Bình Dương và các tỉnh lân cận.
Công ty Máy tính Song Phương là Đại lý cung cấp các sản phẩm Linh kiện – Phụ kiện máy tính Chính hãng. Cùng đồng hành với các Hãng máy tính để mang lại Quyền lợi, ưu đãi với Khách hàng về giá cả và các chương trình Khuyến mãi khác.

Chúng tôi chuyên:

  • Tư vấn Kinh doanh Game Net hiệu quả
  • Thiết kế – Lắp đặt trọn gói Phòng Game
  • Xây dựng cấu hình PC đáp ứng mọi loại Game Hot hiện nay
  • Linh kiện, Phụ kiện Phòng Game với giá Ưu đãi nhất
  • Bảo trì, khắc phục các sự cố Phòng Game

CAM KẾT LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG

Với hơn 10 năm kinh nghiệm về lĩnh vực Game Net, chúng tôi cam kết sẽ đưa ra các Giải pháp về Kinh doanh tốt nhất cho khách hàng.
Tập thể Song Phương, với kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu, thái độ làm việc chuyên nghiệp cùng với sự nhiệt huyết, tận tâm. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng được mọi công việc liên quan đến Dịch vụ Phòng máy.

Liên hệ với Công ty Song Phương:
Hotline: 1900 585810 Hoặc Facebook: fb/songphuong.vn.
Tham khảo thêm các Cấu hình Game/Net hiện nay: TẠI ĐÂY

Từ khóa: , , , , , , , , , ,

Chuyên mục: ,