Bí kíp đạt top 1 trong Call of Duty: Warzone

Tháng Ba 18, 2020 9:47 sáng

Ngay sau khi những hình ảnh đầu tiên về Warzone được hé lộ, cộng đồng game thủ thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đã vô cùng phấn khích.

Đúng như dự kiến từ trước đó, vào ngày 10/3/2020, chế độ chơi mới mang tên Warzone của Call of Duty: Modern Warfare đã chính thức ra mắt. Được xây dựng với phong cách Battle Royale nổi tiếng, Warzone sẽ cho phép bạn tham gia những trận đấu súng nảy lửa và hấp dẫn. Đáng nói hơn, đây sẽ là một bản mở rộng độc lập hoàn toàn miễn phí. Điều đó có nghĩa là bạn không cần sở hữu phiên bản gốc những vẫn có thể tải và chơi Warzone.

Ngay sau khi những hình ảnh đầu tiên về Warzone được hé lộ, cộng đồng game thủ thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đã vô cùng phấn khích. Có thể nói, đây là một trong những lần vô cùng hiếm hoi xuất hiện một sản phẩm thuộc dòng game đẳng cấp cao Call of Duty lại được phát hành miễn phí. Với thành công và tiếng vang từ những người tiền nhiễm, khỏi phải nói về độ hot của sản phẩm mới này.

20 bí kíp đạt top 1 trong Call of Duty: Warzone - Ảnh 1.

Sau đây, mời các bạn đến với 20 bí kíp để đạt top 1 trong Call of Duty: Warzone, bài viết được chia sẻ bởi game thủ Lê Thắng‎, cộng đồng Call of Duty Warzone – Việt Nam.

1. Mặt nạ phòng độc (Gas mask) giúp bạn ko mất máu khi đứng ngoài bo trong 12s

2. Luôn để dành $4500 để cứu đồng đội khi cần.

3. Luôn đi cùng nhau. COD là game có lối chơi cực kì nhanh và ưu tiên phối hợp nhóm nên rất khó để 1v2 hay 1v3 trừ khi chênh lệch trình độ quá lớn.

4. Càng làm nhiều nhiệm vụ càng có nhiều tiền, vì sau khi hoàn thành 1 nhiệm vụ sẽ đc bonus tiền cho nhiệm vụ kế tiếp.

5. Các loại scope tầm xa sẽ bị hiện tia sáng rất rõ khi bật ADS.

6. Các súng rocket cấp cao khi giữ aim vào mục tiêu 2-3s sẽ khóa mục tiêu và đuổi theo nó, dùng để bắn hạ trực thăng rất tốt.

7. Self-revive & mặt nạ phòng độc là combo lật kèo mạnh nhất vào cuối game, cố gắng tích tiền để mua combo này ở những vòng bo cuối. Có thêm vũ khí killstreak thì càng tuyệt vời.

20 bí kíp đạt top 1 trong Call of Duty: Warzone - Ảnh 2.

8. Mount (cố định súng, đồng thời nghiêng đầu như peek bên PUBG) là 1 kĩ năng cực kì tốt ở không gian hẹp, nó giúp giảm tối đa độ giật của súng và cover đc toàn bộ phần body từ ngực trở xuống, đổi lại bạn ko thể di chuyển. Tuy khó dùng nhưng nếu thành thạo thì bạn nắm chắc phần thắng trong các pha 1v1.

9. Bị hòm thính rơi trúng là chết luôn

10. Các tòa nhà cao tầng trong Warzone chỉ có tầng 1 và tầng thượng, lối vào các tầng ở giữa đều bị khóa. Thế nên bạn chỉ cần để ý tầng thượng của các tòa nhà khi scout.

11. Khá nhiều phụ kiện khi gắn vào sẽ làm giảm tốc độ ADS của súng, khiến bạn cực kì bị động trong các pha combat tầm gần, nên cân nhắc và chọn phụ kiện phù hợp.

12. Trong phần cài đặt, bạn có thể chỉnh minimap từ hình tròn (circle) sang hình vuông (square) để có nhiều tầm nhìn ở minimap hơn.

13. Vì game không cần balo nên hãy nhặt hết tất cả các loại đạn có thể, đặc biệt là đạn rocket và snipe, vì có thể bạn hoặc đồng đội sẽ cần dùng về sau.

14. Hoàn thành nhiệm vụ Recon bạn sẽ nhìn thấy đc vòng bo kế tiếp (vòng màu vàng bên trong vòng trắng), hoàn thành tất cả nhiệm vụ Recon sẽ thấy đc bo cuối luôn.

15. Đạn có thể xuyên qua nhiều bức tường mỏng và tường gỗ, bạn cũng có thể bắn xuyên táo 2-3 người với 1 viên sniper (nếu đủ hay & may mắn).

20 bí kíp đạt top 1 trong Call of Duty: Warzone - Ảnh 3.

16. PERK trong chế độ Battle Royale chỉ đc kích hoạt sau khi bạn loot hòm thính (mỗi Loadout tương ứng 1 bộ trang bị và 1 bộ PERK), khi hồi sinh từ Gulag bạn cũng sẽ giữ lại đc bộ PERK đã chọn trước đó. Còn trong chế độ Plunder thì có ngay từ đầu game.

17. Kẻ địch cũng thấy đc tia laser phát ra từ súng của bạn nếu bạn có gắn phụ kiện laser.

18. Nếu bạn quyết định camp ở 1 chỗ trong thời gian dài, hãy vứt hết giáp đang mang trong người ra rồi đi mua thêm giáp, như thế bạn sẽ có nhiều giáp dự trữ ở chỗ camp.

19. Khi bắt đầu trận đấu, dù sẽ tự bung khi bạn gần tiếp đất, tuy nhiên nếu bạn có bung dù trước đó thì sẽ phải tự kích hoạt nếu không sẽ nhận fall damage.

20. Vì game chưa tối ưu nên FPS sẽ không ổn định, các bạn có thể bật G-Sync hoặc Freesync (nếu có) để giúp hình ảnh mượt mà hơn. Không nên bật V-Sync vì nó sẽ dẫn đến input lag và drop FPS.

Tham khảo sản phẩm tại: https://songphuong.vn/

Nguồn: Internet

Chuyên mục: ,